Phát triển Kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp

Danh sách yêu thích Chia sẻ
Chia sẻ khóa học
Trang liên kết
Chia sẻ trên mạng xã hội

Giới thiệu về khóa học

1. GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Trong cuộc sống và công việc hàng ngày, bạn thường xuyên giao tiếp với lãnh đạo, đồng nghiệp và khách hàng. Bạn có tự tin khi giao tiếp với họ không? Họ có thoải mái khi giao tiếp với bạn? Bạn có nghĩ là bạn giao tiếp hiệu quả? Giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn vượt qua những rào cản tâm lý, lo lắng khi giao tiếp với bất kỳ ai. Giao tiếp hiệu quả giúp nâng cao giá trị bản thân và tổ chức.

Chuyên đề kỹ năng giao tiếp hiệu quả cung cấp cho học viên một cái nhìn đầy đủ về giao tiếp để hiểu rõ quá trình tương tác mà mỗi người thực hiện hàng ngày, hàng giờ, và rút ra những bí quyết quan trọng để thuyết phục và gây ấn tượng qua lời nói và ngôn ngữ cơ thể trước đồng nghiệp nhằm làm cho đồng nghiệp cảm thấy hài lòng hơn khi làm việc với bạn. Ngoài ra, các học viên còn được hệ thống lại những nguyên tắc giao tiếp chuẩn mực cho các hoạt động giao tiếp công sở nhằm xây dựng một văn hóa giao tiếp niềm nở, chu đáo, thân thiện.

2. MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Khoá học kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp cung cấp cho học viên có một cái nhìn đầy đủ về giao tiếp để hiểu rõ quá trình tương tác mà mỗi người thực hiện hàng ngày, hàng giờ tại công ty. Ngoài ra, các học viên còn được trang bị những kiến thức, kỹ năng và công cụ làm cho đồng nghiệp cảm thấy họ được tôn trọng và sẵn sàng chia sẻ trong công việc.

3. ĐỐI TƯỢNG VÀ KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Đối tượng khóa học:

 • Chuyên viên bán hàng
 • Chuyên viên tư vấn
 • Nhân viên kinh doanh

Sau khi tham gia khóa học này, học viên có thể:

 • Tự tin trong giao tiếp với khách hàng
 • Kiểm soát lời nói và cử chỉ nhằm tạo ra văn hóa giao tiếp vui vẻ, niềm nở và chu đáo trong công việc và nhận diện thái độ của đồng nghiệp thông qua ngôn ngữ cơ thể
 • Biết vận dụng các kỹ thuật giao tiếp hiệu quả làm cho đồng nghiệp cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ.

4. NỘI DUNG KHÓA HỌC

Tài liệu Leaflet:  PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP   

5. KHAI GIẢNG VÀ HỌC PHÍ

THÔNG TIN KHAI GIẢNG KHÓA MỚI
 • Khai giảng thường xuyên vào các khung giờ:
  Thứ 2-4-6: 18h-21h
  Thứ 3-5-7: 18h-21h
  Thứ 7 – CN: 8h30-11h30, 13h30-16h30
 • Thời lượng: 1 ngày (6 giờ / 1 ngày)
 • Phí tham dự: 1.200.000 VNĐ
 • Phí ưu đãi: tham khảo chính sách ưu đãi bên dưới

dang ky hoc

Lưu ý:

 • Học viên sẽ không được hoàn phí sau khi đã đóng phí.
 • Hoc viên sẽ không được cấp chứng chỉ Tốt nghiệp nếu vắng mặt hơn 30% tổng số buổi học của toàn bộ khóa học

Chinh sach uu dai 2016

6. PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN

Phương châm đào tạo của SMEI lấy người học làm trung tâm, tạo cơ hội để học viên và giảng viên chủ động tương tác với nhau. Tổ chức môi trường học tập năng động, hợp tác để giúp học viên phát triển năng lực của họ. Nội dung chương trình đào tạo gắn liền với những ví dụ thực tế, giúp học viên ứng dụng nhanh chóng những kiến thức và kỹ năng mới trong công việc nhằm đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Các phương pháp huấn luyện tiên tiến bao gồm thảo luận nhóm, xử lý tình huống thực tế, đóng vai, thuyết trình, game và Q&A.

7. GIẢNG VIÊN

Phụ trách là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực có liên quan đến chuyên đề phụ trách. Họ không chỉ mang đến cho học viên kiến thức, kỹ năng giao tiếp, phục vụ khách hàng cơ bản chủ yếu mà còn chia sẻ những bài học kinh nghiệm có giá trị thông qua các tình huống, những trải nghiệm nhằm giúp học viên vận dụng một cách hiệu quả các thông tin, từ đó mang lại những hiệu ứng tích cực cho kết quả hoạt động kinh doanh của quý công ty. Khóa huấn luyện này sẽ được đảm nhiệm bởi những giảng viên của SMEI Việt Nam, là những chuyên gia về Bán hàng và Tiếp thị đã được Hiệp hội Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị cấp chứng chỉ CME (Certied Marketing Executive) và CSE (Certied Sales Executive).

Xem thông tin chi tiết về giảng viên SMEI Việt Nam tại đây

Hiển thị thêm

Bạn Sẽ Học Được Những Gì?

 • Tự tin trong giao tiếp với khách hàng
 • Kiểm soát lời nói và cử chỉ nhằm tạo ra văn hóa giao tiếp vui vẻ, niềm nở và chu đáo trong công việc và nhận diện thái độ của đồng nghiệp thông qua ngôn ngữ cơ thể
 • Biết vận dụng các kỹ thuật giao tiếp hiệu quả làm cho đồng nghiệp cảm nhận được sự quan tâm, chia sẻ.

Cảm nhận & Đánh giá từ Học viên

Chưa có đánh giá
Chưa có đánh giá