SMEI Việt Nam

Giới Thiệu Về Chúng Tôi

giới thiệu về SMEI Việt Nam

SMEI Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang lại cơ hội phát triển nghề nghiệp và sự khẳng định đẳng cấp quốc tế cho những người làm việc trong lĩnh vực Sales & Marketing tại Việt Nam thông qua việc tổ chức chương trình đào tạo các chứng chỉ quốc tế: Certified Sales Executive® – CSE®, Certified Marketing Executives® – CME®, SMEI Certified Professional Salesperson™ – SCPS™ và Certified Professional Marketer™ – SCPM™ của Tổ chức Sales and Marketing Executive International (SMEI) toàn cầu.(SMEI).

  • Chứng chỉ CSE® dành cho giám đốc bán hàng (CSO) và các quản lý bán hàng, giảng viên hay chuyên gia đào tạo quản lý bán hàng và nhân viên bán hàng, và chủ các doanh nghiệp nhỏ.
  • Chứng chỉ CME® dành cho giám đốc Marketing (CMO) và quản lý marketing, chủ doanh nghiệp nhỏ, giảng viên và người làm tư vấn trong lĩnh vực marketing.
  • Chứng chỉ SCPS™ là chương trình rất thích hợp cho các bạn sinh viên quan tâm và thích theo đuổi ngành nghề bán hàng chuyên nghiệp, các vị trí đại diện bán hàng, quản lý khách hàng (account manager), đại diện nhà phân phối và chuyên viên phát triển kinh doanh.
  • Chứng chỉ SCPM™ là chương trình rất thích hợp cho các bạn sinh viên quan tâm và thích theo đuổi ngành nghề Marketing chuyên nghiệp, các vị trí chuyên viên marketing, quản lý khách hàng, chuyên viên phát triển khách hàng.

Chương trình đào tạo được thiết kế bao gồm các nội dung kiến thức căn bản và chuyên sâu về chuyên môn ngành sales & marketing, và gắn liền với chức năng, nhiệm vụ của một vị trí công việc hay một chức danh cụ thể liên quan đến công việc quản lý hoạt động Sales & Marketing trong doanh nghiệp. Chương trình cũng đào tạo những kỹ năng thực hành căn bản và nâng cao gắn liền với yêu cầu thực tế của công việc mà người học đảm nhận, qua đó giúp họ cải thiện kết quả công việc và thành quả hoạt động của bộ phận và tổ chức.

Chương trình là một mô hình đào tạo linh hoạt kết hợp giữa đào tạo trực tuyến (online) nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người sinh sống và làm việc ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam đều có thể theo học chương trình Sales & Marketing quốc tế với chi phí hợp lý.

Người sở hữu các chứng chỉ chuyên môn này được gia nhập vào cộng đồng các giám đốc Sales & Marketing toàn cầu. Các chứng chỉ do tổ chức SMEI cấp giúp họ gia nhập vào cộng đồng của những người làm nghề Sales và Marketing đạt đẳng cấp quốc tế trên toàn thế giới. Qua đó, họ không những có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm làm việc, cập nhật những phát kiến mới trong nghề Sales & Marketing mà không phải trả nhiều chi phí hay phải rời bỏ vị trí công việc hiện tại, mà còn có thể áp dụng những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp ngay vào công việc thực tế của mình để cải thiện kết quả công việc.

Với sứ mạng được xác định như trên, SMEI VN sẽ luôn đồng hành với người học trên con đường phát triển nghề nghiệp của họ và sẽ góp phần nâng tầm quốc tế cho nghề Sales & Marketing tại Việt Nam.