SMEI Việt Nam

Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn

Sứ mệnh và tầm nhìn
  • Đáp ứng mong muốn phát triển nghề nghiệp chuyên môn của các hội viên thông qua việc trao đổi ý tưởng và liên lạc với nhau giữa các đồng nghiệp trong lĩnh vực bán hàng và tiếp thị.
  • Làm cho công chúng nhận thức rằng nghề bán hàng và tiếp thị mang nhiều ý nghĩa tích cực và đóng vai trò là một trong những lực lượng quan trọng trong nền kinh tế tự do.
  • Hỗ trợ đào tạo và phát triển đội ngũ các giám đốc bán hàng và tiếp thị tương lai.

11 lý do để được chứng nhận

1. Chứng chỉ sẽ là một minh chứng cho khả năng nghề nghiệp của bạn

Khi sở hữu chứng chỉ, bạn có thể cho các đồng nghiệp, người giám sát, và công chúng thấy được sự cam kết của bản nhân về việc lựa chọn nghề nghiệp cũng như khả năng đáp ứng những tiêu chuẩn được đặt ra. Vì bằng cấp ở trường đại học không thể là thước đo đầy đủ để xác định kiến thức và năng lực chuyên môn trong thị trường lao động đang cạnh tranh gay gắt như hiện nay, chứng chỉ này sẽ giúp bạn trở nên thực sự là một người đứng đầu trong lĩnh vực này.

2. Chứng chỉ nâng cao hình ảnh nghề nghiệp.

Các chương trình liên kết cấp chứng chỉ hướng đến việc tăng trưởng, thúc đẩy và phát triển các chuyên gia được chứng nhận, những người có thể nổi trội hơn hẳn: là một hình mẫu về sự xuất sắc trong ngành nghề hoặc lĩnh vực hoạt động

3. Chứng chỉ phản ánh thành tựu đạt được.

Chứng chỉ không chỉ phản ánh thành tựu nghề nghiệp, mà còn phản ánh cả thành tựu cá nhân. Một chuyên gia nhận được giấy chứng nhận luôn biểu lộ được sự xuất sắc trong lĩnh vực của mình và luôn thỏa mãn được các tiêu chuẩn và yêu cầu được đặt ra.

4. Chứng chỉ xây dựng niềm kiêu hãnh bản thân.

Các chương trình liên kết cấp chứng chỉ tạo ra tiêu chuẩn cho một nghề nghiệp cụ thể, hoàn thiện các tiêu chuẩn hành nghề, đạo đức, và con đường sự nghiệp. Bạn sẽ bắt đầu để khẳng định bản thân mình vượt ra ngoài phạm vi công việc hoặc bằng cấp. Bạn sẽ nhận thấy mình trở thành một chuyên gia thật sự, người có thể kiểm soát được sứ mệnh nghề nghiệp của bản thân và cảm nhận được sự toại nguyện bản thân một cách sâu sắc.

5. Chứng chỉ xây dựng nên năng lực nghề nghiệp.

Xuất phát từ việc ghi nhận các thành tựu cá nhân của bạn, chứng chỉ có tính chất quan trọng hàng đầu trong hồ sơ lý lịch của bạn, đóng vai trò là là một chứng thực khách quan của bên thứ ba về kiến thức và kinh nghiệm của bạn. Và đến khi một người tìm kiếm các cá nhân hội đủ điều kiện để thực hiện các công việc, họ sẽ không thể bỏ qua những cá nhân đã được cấp chứng chỉ như bạn

6. Chứng chỉ nâng cao các cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến.

Chứng chỉ tạo cho bạn “lợi thế” khi được xem xét thăng tiến hoặc các cơ hội nghề nghiệp khác. Chứng chỉ, một cách rõ ràng – chứng minh bạn là một nhân viên có thể thích ứng với những thay đổi trong công việc, công nghệ, thực tiễn kinh doanh cũng như sự đổi mới.

7. Chứng chỉ chuẩn bị hành trang cho bạn đứng trước những trách nhiệm lớn hơn mà công việc đặt ra.

Do được xem là một lời cam kết nghề nghiệp tự nguyện đối với một ngành nghề hoặc lĩnh vực kiến thức nào đó, nên chứng chỉ chứng minh rõ ràng rằng bạn sẵn sàng trong việc đầu tư nhằm phát triển nghề nghiệp cá nhân. Những chuyên gia được chứng nhận luôn nhận thức được sự thay đổi công việc của môi trường làm việc, và sở hữu những công cụ cần thiết để dự đoán và đáp ứng lại những thay đổi đó.

8. Chứng chỉ mang lại cơ hội thu nhập lớn hơn.

Với tư cách là một chuyên gia được chứng nhận, bạn có thể mong đợi nhiều lợi ích, nhưng thế giới ngày nay không phải đối mặt với vấn đề thu hẹp kinh doanh, cắt giảm nhân lực cũng như tình trạng việc làm không ổn định, thì việc tăng lương sẽ là bằng chứng cho những lợi ích đó. Nhiều người sử dụng lao động không ngần ngại đưa ra những ưu đãi tài chính cho các nhân viên được chứng nhận, như là mức lương khởi điểm cao hơn, tiềm năng thu nhập cao hơn, và tiền thưởng

9. Chứng chỉ giúp cải thiện các kĩ năng và kiến thức.

Lý tưởng nhất, khi đạt được chứng chỉ cho thấy năng lực cá nhân của bạn thông qua xác nhận sự thành thạo, đam mê nghề nghiệp cũng như sự đảm bảo về kiến thức chuyên môn.

10. Chứng chỉ mang đến cho bạn sự công nhận trong nghề nghiệp sâu sắc hơn từ phía đồng nghiệp.

Bạn nghe thấy những tràng pháo tay. Tất cả chính là dành cho BẠN! Với tư cách là một chuyên gia được chứng nhận, bạn có thể mong đợi sự công nhận ngày càng tăng từ các đồng nghiệp của bạn, để tiếp tục tiến lên phát triển sự nghiệp của mình.

11. Giấy chứng nhận tạo nên “Sự lựa chọn Công Bằng” cho các khách hàng.